Cung cấp giải pháp phần mềm trên Raspberry Pi

Raspberry Pi là máy tính nhúng giá rẻ, nhỏ gọn, có thể làm được các chức năng như:

  1. Phát hiện khuôn mặt (30 fps)
  2. Nhận diện khuôn mặt (01 fps)
  3. Phân loại sản phẩm công nghiệp (02 fps)
  4. Kiểm tra lỗi sản phẩm công nghiệp
  5. Làm các ứng dụng IoT khác
  6. Lưu trữ/phân tích dữ liệu từ cảm biến (Database SQLite)

Ưu điểm của Raspberry Pi

Ưu điểm của Raspberry Pi là nhỏ gọn, giá rẻ, bền bỉ, dễ mua, dễ tích hợp với các linh kiện điện tử khác. Vui lòng tham khảo thêm bài viết Ưu điểm của Raspberry Pi trong giải pháp phần mềm.

Chúng tôi sử dụng thẻ nhớ SanDisk Extreme cho tốc độ đọc ghi gấp 4 lần so với thẻ nhớ bình thường.

Nhỏ gọn

Với kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay, quý khách có thể “giấu” máy tính Raspberry Pi vào nhiều nơi tùy ý. Việc giấu được thiết bị vào những không gian nhỏ sẽ giúp thẩm mỹ hơn trong quá trình sử dụng của quý khách.

Tiết kiệm điện

Raspberry tiêu thụ từ 6-10W tùy theo mục đích sử dụng & số lượng các thiết bị gắn kèm. Công suất này tương đương 1 bóng đèn LED sử dụng trong gia đình nên rất tiết kiệm điện.

Phụ kiện phong phú

Do Raspberry Pi là 1 máy tính nên sử dụng các thiết bị ngoại vi thông qua cổng USB bình thường. Raspberry Pi có 1 cổng LAN (RJ45), 2 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0 nên có thể gắn chuột, bàn phím, webcam,… như máy tính thông thường.

Ngoài ra Raspberry Pi có các loại linh kiện điện tử chuyên dụng, rất là đa dạng, kể ra sẽ không hết.

Shield relay dùng để đóng ngắt thiết bị

Board mạch GSM 2G/3G/4G và GPS

Camera gắn vào socket trên Raspberry Pi, có vài loại khác nhau như góc rộng, góc hẹp, hồng ngoại,…

Giải pháp của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về xử lý ảnh cũng như điều khiển thiết bị bằng Raspberry Pi. Với kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ vào thực tế chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị & giải pháp phù hợp nhất và tiện dụng nhất cho khách hàng.

Với 2 tiêu chí quan trọng trong sản xuất sản phẩm là phần mềm phải đem lại lợi ích cho khách hàng và phải bền bỉ để phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn theo sát và đồng hành với quý khách để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đem lại lợi ích cho quý khách khi sử dụng.

Phần mềm chạy trên Raspberry Pi luôn có 1 Dashboard quản lý bằng web xem trên browser, từ đó quý khách dễ dàng theo dõi thông số của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Phần mềm nhận diện khuôn mặt sử dụng Raspberry Pi

Đặc biệt: chúng tôi là công ty phần mềm nên có thể xuất hóa đơn VAT theo nhu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng thông cảm vì lý do bảo mật nên chúng tôi không thể show ra các dự án đã làm. Các thông tin về dự án được quý khách yêu cầu giữ kín thì chúng tôi luôn giữ kín theo yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply