Dịch vụ cài đặt web server Amazon

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt web server Amazon (Amazon Web Service – AWS) dành cho khách hàng. Với 1 server riêng biệt bạn có thể làm chủ hoàn toàn tất cả các tính năng của 1 server như mở port, cài đặt phiên bản phần mềm tùy thích,…

Nhóm khách hàng chúng tôi hướng đến là khách hàng đã có sẵn website và muốn vận hành server. Chúng tôi sẽ setup server, trỏ tên miền, triển khai source code… với chi phí tối thiểu nhất.

Hoặc những khách hàng có nhu cầu lưu trữ file số lượng lớn, hoặc có nhiều chi nhánh ở nhiều cty khác nhau chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Vì sao nên chọn server Amazon?

Dịch vụ cài đặt web server Amazon

Sự ổn định cao của AWS sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều so với các nhà cung cấp server nhỏ lẻ. Các dịch vụ về backup, load balancing, lưu trữ dữ liệu không giới hạn,… sẽ giúp server hoạt động mượt mà và dễ dàng nâng cấp.

So với các đối thủ, Amazon cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng, ổn định và tiết kiệm. Các nhà cung cấp lớn họ cực kỳ chuyên nghiệp trong việc vận hành hệ thống ổn định nhờ vốn đầu tư lớn. Do đó các website hiện nay đều thuê của Amazon, Google,… chứ ít khi tự xây dựng server của riêng mình nữa.

Thuê server Amazon có mắc không?

Câu trả lời ngắn gọn là: rẻ, rẻ hơn cả giá thuê lập trình viên. Các dịch vụ được tính theo nhu cầu sử dụng, sử dụng ít tốn tiền ít.

Với 1 website WordPress giới thiệu sản phẩm thông thường chạy trên region Singapore phí là 5$/tháng (120.000đ/tháng theo tỉ giá ngân hàng HSBC). Chúng tôi đang chạy 3 website và 1 số dịch vụ nội bộ trên server 10$/tháng.

Dịch vụ lưu trữ file S3 với các tùy chọn tiêu chuẩn khoảng 0.05$/GB/tháng. Tức là với mỗi GB dữ liệu lưu trữ bạn sẽ tốn khoảng 1.200đ/tháng.

Khách hàng tự thanh toán với Amazon bằng thẻ VISA hoặc nhờ chúng tôi thanh toán giùm (tỉ giá tính theo ngân hàng HSBC). Khách hàng hoàn toàn làm chủ server của mình và thanh toán theo biểu phí của AWS.

Các công việc chúng tôi đảm nhận

  • Khởi tạo server/service AWS phù hợp nhu cầu
  • Cấu hình server: bảo mật, auto backup trong localhost,…
  • Cài đặt phần mềm, chương trình khách hàng sẽ sử dụng
  • Setup các dịch vụ gia tăng
  • Hướng dẫn khách hàng quản lý server

Các dịch vụ gia tăng

  • Trỏ tên miền từ nhà cung cấp Mắt bão (matbao.net)
  • Setup email với tên miền riêng, VD: support@viscomsolution.com
  • Setup Google Analytics để theo dõi website
  • SEO website với Google Search
  • Quản lý server: chúng tôi sẽ bảo trì, khắc phục sự cố của server ngay khi có vấn đề

Cách tính phí

– Phí dịch vụ: khách hàng chỉ cần trả tiền phí cài đặt 1 lần cho chúng tôi. Chi tiết nhu cầu xin liên hệ support@viscomsolution.com
– Phí thuê server: hàng tháng khách hàng tự trả hoặc nhờ chúng tôi thanh toán giùm (tỉ giá tính theo ngân hàng HSBC).

Leave a Reply