Giới thiệu

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Dựa vào nhu cầu thực tế của thị trường và mong muốn đem đến sự thay đổi về chất lượng cho ngành CNTT Việt Nam, tôi và các bạn của mình đã thành lập team VisCom Solution. Với mong muốn sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu về xử lý dữ liệu của khách hàng. Từ đó giúp cho khách hàng của mình tiện lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh động theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn xoay quanh các giải pháp về nhận diện hình ảnh, xử lý âm thanh, xử lý tín hiệu cảm biến,… và các nguồn dữ liệu khác sử dụng các thuật toán về trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi giúp cho khách hàng tự động hóa những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, giúp khách hàng nâng cao mức lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong công việc.

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là các doanh nghiệp, họ có thể sử dụng trực tiếp cho công việc hoặc bán lại cho các khách hàng cá nhân. Đối với khách hàng cá nhân chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm mang tính đại trà, dễ sử dụng.

Chúng tôi dành ra 10% lợi nhuận và nhân lực để tạo ra cộng đồng mã nguồn mở về nhận diện và xử lý hình ảnh ở website http://thigiacmaytinh.com/. Chúng tôi cũng đã, đang và sẽ tiếp tục dành thời gian và công sức giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên, các nhà nghiên cứu độc lập để họ hoàn thành sản phẩm của mình.

Chúng tôi sẵn sàng liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp để tạo nên các chuẩn chung về giao tiếp, xử lý thông tin, chia sẻ dữ liệu. Hy vọng với sự hợp tác đó sẽ thúc đẩy các ngành sản xuất công nghệ cao phát triển.