Nhận diện khuôn mặt online trên web

Để giới thiệu về khả năng nhận diện khuôn mặt hoặc tỉ lệ chính xác khi so sánh 2 khuôn mặt chúng tôi đã dựng website để khách hàng trải nghiệm. Không cần cài đặt, không cần download quý khách đã có thể test thử thuật toán nhận diện khuôn mặt của chúng tôi.

Độ chính xác chúng tôi tự test là hơn 98%, tuy nhiên để cho khách quan chúng tôi để khách hàng tự đánh giá. Đây là thuật toán demo của giải pháp FaceMon FaceComp chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng.

Test độ chính xác Face ID online

Quý khách truy cập vào trang web bên dưới để sử dụng:

https://face.viscomsolution.com/compare

Ảnh khuôn mặt có thể lấy từ 2 nguồn: ảnh từ camera và ảnh chọn trong máy.

Kết quả sẽ là tỉ lệ % giống nhau và tổng thời gian xử lý, đơn vị là milisecond.

  • Tỉ lệ % giống nhau lớn hơn 60% được xem là giống nhau, được tính là 1 người. Tỉ lệ giống nhau trong thực tế đa số dao động từ 60 – 80%.
  • Tổng thời gian xử lý bao gồm thời gian gửi dữ liệu lên server, so sánh rồi trả kết quả, sau đó hiển thị lên web. Do server chỉ dùng để demo nên tốc độ sẽ chậm hơn máy tính chuyên dụng nhận diện hình ảnh. Máy chuyên dụng có GPU thời gian xử lý chỉ vài chục đến vài trăm milisecond.

Nhiều quý khách hiểu nhầm rằng tỉ lệ 60 – 80% sẽ dễ sai, nhầm lẫn, tuy nhiên chúng tôi đã test với nhiều khuôn mặt và đảm bảo độ chính xác cao. Quý khách nên thử nghiệm nhiều hình ảnh để trải nghiệm về chương trình của chúng tôi.

Các ứng dụng của nhận diện khuôn mặt

  1. Điểm danh bằng khuôn mặt trong các nhà máy chế biến thủy sản bị hư vân tay
  2. Xác nhận người vay tiền và ảnh CMND có phải là 1 người không
  3. Tìm ảnh người trong cuộc thi chạy marathon
  4. ….

Điểm danh online trên web

Để có thể chấm công nhân viên online trên web quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản để sử dụng. Sau khi đăng ký tài khoản (miễn phí) quý khách có thể quản lý danh sách khuôn mặt, lịch sử đăng nhập,…

Khi đăng ký thành công quý khách sẽ có quyền Admin và quản lý các khuôn mặt trong tổ chức/đơn vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ phone/zalo: 0939.825.125

Leave a Reply