Phần mềm quản lý nghiệp vụ theo yêu cầu

Phần mềm quản lý nghiệp vụ là phần mềm xây dựng dựa trên quy trình hoạt động hàng ngày của quý khách. Ưu điểm của phần mềm theo yêu cầu là bám sát thực tế sử dụng và dễ dàng cho nhân sự thao tác.

Phần mềm theo yêu cầu sẽ phù hợp với các quy trình lặp đi lặp lại hàng ngày hoặc những công việc đòi hỏi quy trình chặt chẽ. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quát về phần mềm nhưng cũng ngắn gọn để quý khách dễ hình dung. Nếu có nhu cầu tư vấn sâu hơn vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hết mình.

Một số trường hợp sử dụng phần mềm cho kết quả tốt

Đối với doanh nghiệp có quy trình rõ ràng và lặp đi lặp lại như: bộ phận sale tiếp nhận đơn hàng, bộ phận kho chuẩn bị hàng hóa có sẵn và đi mua nếu thiếu. Sau đó bộ phận kỹ thuật sẽ lắp đặt, cuối cùng bộ phận kế toán làm các thủ tục xuất hóa đơn và kết thúc hợp đồng. Những công việc có sự chuyển giao giữa các phòng ban cần có phần mềm để:

  • Xác định số lượng công việc mà mỗi bộ phận đã làm, hiệu suất của nhân viên ra sao (KPI)
  • Kết quả của mỗi phòng ban được xác định rõ ràng để truy vết khi có sự cố xảy ra
  • Trong quá trình làm việc sẽ có phát sinh thủ tục, giấy tờ,…phần mềm sẽ lưu giữ lại tất cả các thông tin

Khi áp dụng phần mềm nghiệp vụ đúng cách sẽ giúp công việc hiệu quả hơn, thay thế được công việc thủ công & giúp nhân viên làm tốt công việc của mình.

Phương pháp triển khai phần mềm

Hiện nay các phần mềm được triển khai dạng web application với nhiều ưu điểm, thay thế hẳn cho phần mềm offline.

  • Dữ liệu lưu trữ tập trung tại server nên luôn nhất quán
  • Không cần cài đặt phần mềm phức tạp, chỉ cần có browser là được
  • Dễ dàng quản lý nhân sự sử dụng phần mềm
  • Dữ liệu được an toàn hơn là lưu trữ trên PC của 1 vài nhân viên
  • Dễ dàng tích hợp các dịch vụ của bên thứ 3

Câu hỏi thường gặp về phần mềm nghiệp vụ

Phần mềm nền web có dễ bị hack không?
Phần mềm của chúng tôi có đầy đủ các phương thức bảo mật phổ biến nên dữ liệu sẽ được an toàn. Tuy nhiên vẫn luôn có rủi ro nhất định và chúng tôi luôn có bản sao lưu dự phòng hàng giờ cho quý khách. Hiện tại các web application của khách hàng của chúng tôi vẫn đang hoạt động tốt, an toàn nên quý khách có thể an tâm tin tưởng.

Chi phí đặt hàng phần mềm có cao hơn
Chi phí viết phần mềm theo yêu cầu riêng biệt thì cao hơn phần mềm đóng gói nhiều lần. Tuy nhiên chi phí của chúng tôi rất mềm so với các đơn vị khác, đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Khi thuê viết phần mềm mà có trục trặc trong quá trình vận hành thì giải quyết như thế nào?
Theo hợp đồng chúng tôi sẽ bảo trì miễn phí 1 năm sau khi nghiệm thu. Tuy nhiên trong thực tế các lỗi do code chúng tôi luôn sửa miễn phí trong thời gian dài hơn 1 năm.

Khi tích hợp các dịch vụ bên thứ 3 thì chi phí phát sinh như thế nào?
Các dịch vụ của bên thứ 3 mà chúng tôi hay tích hợp như SMS brandname, MoMo, ZaloPay, Casso,… thì quý khách chi trả chi phí trực tiếp với bên thứ 3. Chúng tôi tính chi phí theo giờ công, khối lượng công việc cần thực hiện vì mỗi dịch vụ sẽ có đặc trưng riêng.

Việc ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với bên thứ 3 thì quý khách có thể ký trực tiếp hoặc ủy quyền cho chúng tôi nếu đủ tin tưởng. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ sự khác biệt giữa việc tự ký hợp đồng hoặc ủy quyền ký hợp đồng để quý khách lựa chọn.

Chúng tôi không có server, có thể thuê để triển khai phần mềm được không?
Thuê server là phương án chúng tôi recommend khách hàng lựa chọn vì phương án này có nhiều ưu điểm nhất. Thuê server ở các dịch vụ cloud tốt như Amazon, Google, Microsoft,… sẽ giúp cho dịch vụ/phần mềm của quý khách hoạt động trơn tru, thông suốt và an toàn. Chi phí thuê server lại rẻ, không phải đau đầu lo lưu trữ, bảo trì server,….

Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu nào khác quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cùng với quý khách tìm ra phương án phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm triển khai nhiều sản phẩm thành công trong thực tế. Chúc quý khách năm mới thành công.

Categories: