Tặng miễn phí phần mềm nhận diện khuôn mặt cho ATM gạo

Cùng chung tay với các doanh nghiệp hảo tâm chúng tôi đã tặng phần mềm nhận diện khuôn mặt để phát gạo cho công bằng. Chúng tôi tặng kèm source code phần mềm nhận diện khuôn mặt để quý doanh nghiệp có thể chỉnh sửa cho phù hợp. Mỗi nơi có 1 quy tắc phân phát khác nhau, source code đang viết theo quy tắc 1 người chỉ nhận 1 lần trong vòng 7 ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Source code phần mềm nhận diện khuôn mặt phát gạo sử dụng module FaceComp để nhận diện khuôn mặt từ hình ảnh. Quý khách có thể đọc bài viết mô tả tính năng phần mềm tại bài: FaceComp – module nhận diện khuôn mặt

Để hiểu cách cài đặt, sử dụng vui lòng đọc bài tại blog kỹ thuật của chúng tôi: https://thigiacmaytinh.com/source-code-phan-mem-nhan-dien-khuon-mat-cho-atm-gao/

Trong bài viết có kèm hướng dẫn cách sử dụng linh kiện để xuất tín hiệu từ phần mềm để điều khiển mạch điện. Có nhiều cách nhưng đơn giản nhất là sử dụng Arduino để điều khiển relay rắn đóng mở cổng xả gạo.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để giúp đỡ người khó khăn.

Download

Download phần mềm đóng gói sẵn
https://viscomsolution.com/download/Rice_ATM-x64_1.3.1.zip

Download source code https://github.com/viscomsolution/FaceComp

Categories: