CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THỊ GIÁC MÁY TÍNH

Công ty TNHH Thị giác máy tính được thành lập từ tháng 6/2020 với mục tiêu cung cấp các giải pháp về nhận diện hình ảnh phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Với khả năng ứng dụng phong phú của ngành xử lý ảnh sẽ tạo ra được những giải pháp mới hiện đại, tiên tiến hơn phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Tên tiếng Anh: VisCom Solution Co.,ltd
Địa chỉ: 84/09 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diện: Võ Hùng Vĩ
Ngành nghề kinh doanh chính: Lập trình máy vi tính, chi tiết: Sản xuất phần mềm & lập trình máy vi tính

Sản phẩm

Sản phẩm chính của chúng tôi là phần mềm nhận diện hình ảnh, bao gồm trọn gói giải pháp hoặc bán riêng module để quý khách tích hợp. Trọn gói giải pháp là chúng tôi sẽ lắp đặt và triển khai để khách hàng có thể sử dụng mà không cần làm gì thêm. Nếu khách hàng là đơn vị lập trình phần mềm có thể mua module tích hợp vào các phần mềm có sẵn như phần mềm cổng giữ xe.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những giải pháp sau:

 1. FaceMon: giải pháp nhận diện khuôn mặt (bao gồm phần cứng và phần mềm) theo nhu cầu điểm danh, ghi nhận khách ra vào,… Phục vụ cho các nhu cầu chuyên biệt mà các máy điểm danh bán sẵn trên thị trường không làm được.
 2. Mangrove: giải pháp phân loại sản phẩm công nghiệp. Dùng cho các nhà máy muốn kiểm tra sản phẩm đầu ra hoặc kiểm tra thao tác của công nhân bằng hình ảnh.
 3. IPSS: module đọc biển số xe máy (IPSSbike) và đọc biển số xe hơi (IPSScar). Module đọc ký tự biển số từ hình ảnh và trả về biển số để ghi nhận vào phần mềm
 4. Coffee Shop: giải pháp quản lý quán cafe nhỏ và vừa.
 5. OCR: giải pháp đọc ký tự trong văn bản

Các dự án đã thực hiện

Bên cạnh các sản phẩm chính chúng tôi cũng thực hiện các phần mềm – giải pháp theo nhu cầu. Với thế mạnh là khả năng nghiên cứu & giàu kinh nghiệm thực chiến các dự án đa dạng chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm theo nhu cầu riêng của quý khách.

 • Website quản lý chủng vi sinh vật: theo đặt hàng của Trung tâm Công nghệ sinh học TP HCM (trực thuộc sở nông nghiệp)
 • Hệ thống đếm dấu túi khí xe hơi: theo đặt hàng của cty 100% vốn Nhật Bản.
 • Mạch điện tử theo nhu cầu: các loại mạch điện theo nhu cầu điều khiển, giám sát máy móc thiết bị ở những môi trường đặc biệt
 • Và các dự án khác không được tiết lộ theo yêu cầu của khách hàng

Thế mạnh

 • Chúng tôi nắm được công nghệ chứ không đi mua nên dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của quý khách
 • Chúng tôi có đa dạng chủng loại thiết bị phần cứng theo nhu cầu thực tế tại đơn vị sử dụng
 • Chúng tôi có đa dạng mức giá thiết bị theo ngân sách của đơn vị có thể chi trả
 • Theo sát dự án để hỗ trợ khách hàng suốt quá trình sử dụng
 • Bảo hành vĩnh viễn lỗi lập trình

Hợp tác

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm chúng tôi hiểu được các đơn vị luôn có sự trăn trở, thắc mắc trước khi muốn đặt hàng phần mềm để sử dụng. Chúng tôi hiểu điều đó và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách hiểu được những ưu điểm cũng như khuyết điểm khi ứng dụng công nghệ. Chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng bằng cách cung cấp giải pháp hữu dụng, bền tỉ, tin cậy và chi phí hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi có thể cùng hợp tác, nghiên cứu để phát triển sản phẩm cùng với các đơn vị. Vui lòng liên hệ qua phone/zalo: 0939825125 để được tư vấn – giải đáp về các giải pháp cũng như tìm hiểu sản phẩm có phù hợp với quý khách hàng.